Hôm nay:
Mobile đầu trang

Giáo dục

[ĐH] Ngành Tâm lý học giáo dục

Tâm lý học giáo dục (Psychologie de l’éducation) là một phân ngành nghiên cứu những một cách trực tiếp hoặc gián tiếp những cấu trúc và cơ chế tâm lý có thể tham gia vào khung cảnh giáo dục.

05 Học viện, 06 viện, 20 Trường Đại học bị xử lý vì xác nhận sai giờ giảng cho ứng viên giáo sư

Trong 31 đơn vị xác nhận sai giờ giảng cho ứng viên giáo sư, phó giáo sư năm 2017, có nhiều trường đào tạo y khoa.

Miễn phí dự thi cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT 2018

Các sở giáo dục và đào tạo không thu giá dịch vụ dự thi đối với tất cả thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia từ năm 2018 (kể cả học sinh đăng ký thi thêm các môn xét tuyển vào đại học, cao đẳng).

[HN] Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu tuyển dụng năm 2018 giáo viên năm 2018

Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu thuộc Tập đoàn BK-Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK HN) với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn đầu vào đa dạng cho Trường ĐHBK HN nói riêng và các trường Đại học trong cả nước nói chung. Trường được thừa hưởng truyền thống và những thành quả rất đáng tự hào của Trường ĐHBK HN.

Đại học FPT tuyển cán bộ Phát triển cá nhân

Đại học FPT, Trực thuộc Tập đoàn FPT, được thành lập từ năm 2006 nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Trường Đại học FPT là môi trường sáng tạo và đổi mới, mang đến cho sinh viên sự trưởng thành về nhân cách và năng lực để có thể vượt qua mọi thách thức, đối đầu với mọi thay đổi, đi đến thành công, góp phần làm phồn vinh đất nước và thúc đẩy tiến trình của nền kinh tế tri thức.